Thương hiệu sữa bột Dr. Organic Bio là một trong những nhà cung cấp sữa bột chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, nguyên liệu sữa bột hoàn toàn được nhập khẩu từ New Zealand.

Bằng những kinh nghiệm, kiến thức và lòng nhiệt huyết với nghề, Dr. Organic Bio luôn sẵn sàng lắng nghe, quan tâm và chia sẻ những nhu cầu, nỗi băn khoăn của người tiêu dùng về sản phẩm sữa và chất lượng an toàn khi sử dụng.

Dr. Organic Bio có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, tận tâm, có kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dr. Organic Bio đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, phát triển cả về quy mô mạng lưới lẫn chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 
------TẦM NHÌN ------
Dr. Organic Bio đem đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tạo ra giá trị gia tăng và bền vững cho người lao động và cộng đồng. Tiến đến phát triển thương hiệu sữa đóng góp hiệu quả trong chiến lược quốc gia về phát triển con người cả về trí tuệ và thể chất.
 
------SỨ MỆNH------
Dr. Organic Bio cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
 
Chúng tôi xây dựng thương hiệu Dr. Organic Bio dựa trên sự hài lòng của khách hàng, cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ chất lượng cho người dùng và sự đa dạng của các sản phẩm sữa chính hãng. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt thời gian qua. Dr. Organic Bio nhận thấy cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn sự góp ý và ủng hộ từ Quý khách hàng.